BÆTTU MILLJÓNUM VIÐ NIÐURSTÖÐU EFNAHAGSREIKNINGSINS – MUNDU VERÐVÍSITÖLUNA!

Margar samningar með skilmála upp á 3–5 ár eða lengur innihalda ákvæði um árlega verðaðlögun með tilliti til verðvísitölu.  

Markmiðið er auðsjáanlega að vinna á móti áhrifum verðbólgu og ákvæði eins og þessi eru venjulega viðurkennd og ásættanleg fyrir flesta viðskiptavini. En það sem oftast gerist í raunveruleikanum er að mörg fyrirtæki gleyma að gera þessar aðlaganir.  Flestir eru í annasamri vinnu og þeir sem eru ábyrgir fyrir þessu, eru kannski búnir að skipta um starf eða hafa yfirgefið fyrirtækið.  Stundum gleymir fólk því að gera verðaðlaganir fram í tímann og stundum veit fólk ekki hvernig á að gera þær rétt.  Mikilvægast af öllu er að fólk breytir ekki verðinu í ERP/reikningakerfinu.

Einingin Complete Control Integration reiknar út verðaðlögun samninga og er að fullu samþætt við Statistics Norway.  Það tryggir að þú munt aldrei aftur tapa mikilvægri tekjulind sem er þegar til staðar í samningum þínum við viðskiptavinina.